Thiết kế web SEO

Thứ Sáu, 16/10/2015, 15:48 GMT+7

Thiết kế web SEO là một phần trong qui trình giúp website thân thiện với SEO. VietProtocol chúng tôi nhận thức rất rõ tầm quan trọng của thiết kế web SEO trong bức tranh tổng thể về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web SEO

 Muốn website có thể hoạt động và cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm, bạn phải làm sao để các spider tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập và đánh dấu chỉ mục xuyên suốt website của bạn, từ đó công cụ tìm kiếm có thể thấy rằng các trang web trên website của bạn có chứa nội dung mà người dùng tìm kiếm với từ khoá mục tiêu.

Khi người dùng có nhu cầu nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ trả về rất nhiều kết quả. Người dùng thường chọn các kết quả nằm trên cùng. Đó chính là lí do tại sao việc xếp hạng cao có thể đẩy mạnh công việc kinh doanh của bạn.

Một website phải có khả năng xuất hiện, dễ dàng tìm kiếm và khả năng hấp dẫn người dùng nếu muốn thành công trong việc xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Để đạt được điều này thì ba mục tiêu vừa nêu đều có chung một điểm: trang web phải đẹp, chuyên nghiệp và hổ trợ tốt cho SEO.

Với VietProtocol – công ty cung cấp dịch vụ SEO và thiết kế website chuyên nghiệp – chúng tôi rất thấu hiểu nhu cầu thiết kế web SEO của bạn. Chúng tôi nhận thức rõ việc thiết kế web SEO tốt luôn đồng nghĩa với kết quả đạt được như mong muốn.

Thiết kế web SEO

Một số công việc chúng tôi thực hiện trong qui trình thiết kế web SEO là:

  • Định hướng dễ thu thập
  • Tối ưu URL thân thiện
  • Tối ưu tiêu đề trang theo chuẩn Google
  • Tối ưu thẻ meta mô tả theo chuẩn Google
  • Tối ưu thẻ tiêu đề bài viết
  • Tối ưu quá trình biên soạn nội dung
  • Tự động liên kết nội bộ
  • Thiết lập cấu trúc website theo từ khó

Tại sao phải nhờ đến chuyên gia, như VietProtocol, để thiết kế web SEO?

Dự án SEO có rất nhiều khía cạnh nên thường khiến người làm SEO nghiệp dư dễ nản lòng. Chỉ có các chuyên gia SEO – những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về chủ đề này mới có thể thấu hiểu qui trình một cách trọn vẹn.

 Với khả năng thu hồi vốn cao của SEO, hà cớ gì bạn không tận dụng dịch vụ hỗ trợ của các chuyên gia? VietProtocol hiểu rõ tầm quan trọng của các hoạt động SEO cơ bản, như thiết kế web SEO để tương thích và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Các website thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến hiện nay đều hoàn toàn phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm cũng như bố cục định hướng của một website. Vì có rất nhiều công việc cần thực hiện nên tốt nhất, bạn nên nhường phần công việc nặng nhọc và tốn thời gian đó cho chúng tôi, chúng tôi rất vui được giúp bạn trong việc phát triển một website hỗ trợ tốt nhất cho người dùng lẫn công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Tư vấn hay

Tags: Website chuẩn SEO, Thiết kế web SEO, Thế nào gọi là web chuẩn seo, Thiết kế website, Kiến thức website, website, mẹo Thiết kế website Thu hút khách hàng, chiến lược kinh doanh, Hướng dẫn cách thiết kếMarketing thông qua website, thiết kế website miễn phí
MasterDesign.vn / Website chuẩn SEO
Tags: Website chuẩn SEO, Thiết kế web SEO, Thế nào gọi là web chuẩn seo, Thiết kế website, Kiến thức website, website, mẹo Thiết kế website Thu hút khách hàng, chiến lược kinh doanh, Hướng dẫn cách thiết kếMarketing thông qua website, thiết kế website miễn phí
MasterDesign.vn / Website chuẩn SEO